DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mss. Tuyền

0918 053 538 - 0916 003 538

Email : pallettrungtuyen@gmail.com

Mr. Trung

0989 67 44 30

Email : hoaitrungtrinh@gmail.com

TIN TỨC

Pallet Nhựa


Với phương châm Trung Thực-Uy Tín- Chất Lượng Công ty TNHH MTV XNK SX-TM-DV Trung Tuyền Vương trong nhiều năm qua đã được rất nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước yêu mến va tin dùng.

Công ty TNHH MTV XNK SX-TM-DV Trung Tuyền Vương  với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet. Chúng tôi tự hào là Công Ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp Pallet nhựa secondhand với hệ thống kho lớn, đủ các loại Pallet nhựa của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia mới 90% nhưng giá chỉ bằng 1/4 giá Pallet mới. Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 15.000 sản phẩm. Với phương châm “Trung thực- Uy Tín- Chất Lượng”, chúng tôi đang gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình .Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh them hai lĩnh vực nữa đó là dòng Pallet Gỗ  và Xe Nâng Tay thế hệ mới.

Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình với phương châm “Cam kết nỗ lực hết mình vì sự hợp tác và phát triển” đến nay Trung Tuyền Vương đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài nước và trở thành nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp về bao bì cho một số khách hàng trên thế giới như COCO, Visy,..Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất của Đài Loan và Đức  với trang thiết bị gia công đồng bộ, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất với hệ thống kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 cùng với đội ngũ gần 100 cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao trong sản xuất và giàu kinh nghiệm, luôn thể hiện cao nhất sự phấn đấu, nhiệt tình và trách nhiệm của mình đối với công việc, cho sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của Trung Tuyền Vương.

I. Ngành Nghề Kinh Doanh:

Pallet Nhựa

Pallet Gỗ

Thiết Bị Nâng Hàng( Xe Nâng Tay cao , Xe Nâng Tay thấp).

II. Sản Phẩm Dịch Vụ:

Pallet nhựa Thái Lan

III. Sản Phẩm Tiêu Biểu:

Mẫu 1:

Pallet nhựa

Mẫu 2:

Pallet nhựa

Pallet nhựa

Mẫu 3:

Pallet nhựa

Pallet nhựa

Pallet nhựa

Mẫu 4:

Pallet nhựa

Mẫu 5:

Pallet nhựa

 

 

Mẫu 6:

Pallet nhựa

Mẫu 7:

 

Pallet nhựa

Mẫu 8:

 

Pallet nhựa

 

 

Công Ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý Khách Hàng, giao hàng tận nơi toàn khu vực tỉnh Đồng Nai và trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 

Công Ty TNHH MTV XNK SX-TM-DV Trung Quyền Vương

 

 Địa Chỉ :  Số 01, Tổ 04, Ấp Thanh Bình, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 ĐT/Fax:  0918 053 538

 SDT:      0918 053 538

 Email:    pallettrungtuyen@gmail.com

 


 Tag: pallettrungtuyen.com, pallet gỗpallet go,pallet nhựapallet nhuaxe nâng tayxe nang tay.

 Pallet Nhựa Trung Tuyền kinh doanh pallet nhựa và pallet gỗ chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập, Cơ Sở Pallet Trung Tuyền đã xác định Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet . Chúng tôi tự hào là Cơ sở chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan .
→ Xem tiếp
Địa Chỉ : Số 01, Tổ 04, Ấp Thanh Bình, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
ĐT/Fax: 0918 053 538
0918 053 538
Email: pallettrungtuyen@gmail.com