DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mss. Tuyền

0918 053 538 - 0916 003 538

Email : pallettrungtuyen@gmail.com

Mr. Trung

0989 67 44 30

Email : hoaitrungtrinh@gmail.com

Pallet gỗ ZX001

Giá: LIÊN HỆ
Mô tả ngắn: Công Ty TNHH MTV XNK SX-TM-DV Trung Quyền Vương chuyên sản xuất pallet gỗ , pallet nhựa và bán xe nâng tay trên toàn quốc.
Loại: Pallet gỗ - Pallet go
Chi tiết sản phẩm

Pallet gỗ ZX001:

 

Để có được pallet gỗ là một quá trình sản xuất bán công đoạn từ việc khai thác gỗ, do các chủ khai thác gỗ, đến nhà vận chuyển, cũng như các nhà xẻ gỗ ván thanh, và cuỗi cũng là các nhà sản xuất đóng pallet. 

 

Trên thực tế tại Việt Nam, thì hầu như là những công đoạn sản xuất pallet gỗ là một quy trình như trên, ít có nhà sản xuất pallet gỗ nào lại có thể sản xuất từ A-Z, có nghĩa là, từ khâu nguyên liệu rừng trồng cho đến khai thác thu hoạch rồi xẻ cả.

tl_files/QUAN LI 1/TIN TUC/2.jpg


Bở một số lý do sau:
Nguồn rừng trồng ở Việt Nam, là manh mún và nhỏ lẻ, do các hộ gia đình quản lý và khai thác, khi đến thời kỹ thu hoạch người ta chủ động trong việc tính thời gian mà theo họ là “kinh tế nhất” đối với họ, khi mà người ta tính tuoir rừng có thể khai thác được thì họ đem bán cho các chủ khai thác gỗ, người chủ khai thác gỗ thì hầu như thiếu chủ động về nguồn nguyên liệu theo“quy hoạch” nghĩa là có thể thời gian này ở cánh rừng này nhưng thời gian sau sẽ lfa khai thác ở cánh rừng khác, hoặc là vừa khai thác ở khu vực này, lại cùng khai thác ở khu vực khác. Tôi đáng nói đến khía cạnh thiếu sự tập chung.
Mặt khác, vấn đề về nguồn vón để thực thi một cánh rừng lớn để khai thác tập chung là không thực hiện được với các chủ rừng, việc bảo nhau cùng đầu tư khai thác một khu vực rừng rộng lớn để chế biến tập chung là khó, bởi tâm lý người Việt là nghi ngờ tất cả, và chẳng tin ai ngoài bản thân họ.
Điều này là khác với xu thế của các nước phát triển. họ gom những cái nhỏ lại thành cái lớn để cho khỏe hơn thì Việt nam lại nếu có to thì sẽ là xé nhoe ra.. cho “dễ quản lý, không chung đụng..”
Do đó Việc khai thác, chế biến tập chung đến khâu cuối cùng là sản xuất ra những mặt hàng nào đó phục vụ công nghiệp hay dân sinh là khó lắm thay.
Do những điều trên mà việc sản xuất pallet gỗ lại là những bán công đoạn. từ nguồn gỗ do dân quản lý và bán lại cho mấy chủ khai thác gỗ tròn, rồi đến các xưởng cua xẻ, và rồi mới đến nhà chế biến chính để làm ra sản phẩm pallet gỗ mà như chúng ta đã biết đang bán trên thị trường. Ngoài việc sản xuất pallet gỗ trực tiếp từ nguồn gỗ mới thì có một nguồn pallet gỗ khác cũng lớn không kém đó là pallet gỗ cũ. Vậy pallet gỗ cũ này do đâu:

1) Pallet gỗ cũ thanh lý


Gần như các loại pallet gỗ sử dụng cho kê hàng hóa xuất khẩu là không quay về nơi nó đã ra đi, bởi chi phí cho nó quay đầu lại là rất lớn. do đó hầu như khi pallet gỗ, thùng gõ kệ kê hàng bằng gỗ này khi làm xong xứ mệnh của mình là nó được thanh lý.

2) Từ pallet thánh lý đến pallet tái sinh.


Những sản phẩm pallet thanh lý sẽ được bán lại cho các nhà thu mua gọi chung là phế thải công nghiệp, sau đó pallet được người ta phân loại và bán lại cho các nhà tái chế pallet, ở đây pallet sẽ được tháo dỡ và cậy ra để làm những việc khác nữa, như:
Bán gỗ thanh pallet”, hay “gỗ thanh pallet cũ”
Và là những chiếc pallet được sửa chữa và làm cho nó phù hợp với tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu.
Việc sản xuất pallet nói chung cũng như tái sử dụng pallet nói riêng là cả một quá trình sản xuất công phu có phức tạp có, nhưng cũng có những công đoạn là đơn giản. Nghề kinh doanh sản xuất pallet là một nghề, nói là khó thì cũng không phải, mà bảo là dễ thì cũng chẳng đúng. việc mua bán trao đổi pallet gỗ trên thị trường đang xẩy ra hàng ngày, hàng giờ và đang đem lại nguồn thu nhất đinh cho những người tham gia.

Ngoài ra pallet gỗ cũng nếu vẫn còn tái sinh lại được thì sẽ được những nhà thiết kệ nội thất tạo nên những nội thất sang trọng từ pallet


 

Công Ty TNHH MTV XNK SX-TM-DV Trung Quyền Vương

 

Địa Chỉ :  Số 01, Tổ 04, Ấp Thanh Bình, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 

ĐT/Fax:  0918 053 538

 

SDT:      0918 053 538

 

Email:    pallettrungtuyen@gmail.com

 


 

Tag: pallettrungtuyen.com, pallet gỗpallet go,pallet nhựa, pallet nhua, xe nâng tay, xe nang tay. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Giá: LIÊN HỆ
1271 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
1905 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
1451 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
975 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
1289 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
1093 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
928 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
861 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
965 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
933 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
1045 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
949 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
990 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
797 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
255 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
242 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
245 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
563 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
373 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
663 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
453 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
507 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
527 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
502 : Lượt xem
Giá: LIÊN HỆ
476 : Lượt xem
Giá: 1 VNĐ
658 : Lượt xem


Pallet Nhựa Trung Tuyền kinh doanh pallet nhựa và pallet gỗ chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập, Cơ Sở Pallet Trung Tuyền đã xác định Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet . Chúng tôi tự hào là Cơ sở chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan .
→ Xem tiếp
Địa Chỉ : Số 01, Tổ 04, Ấp Thanh Bình, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
ĐT/Fax: 0918 053 538
0918 053 538
Email: pallettrungtuyen@gmail.com